Sửa chữa quầy hâm nóng

sửa chữa quầy hâm nóng

Sửa chữa quầy hâm nóng

Vào mùa đông thời tiết thường lạnh, nhiệt độ xuống thấp, thậm trí ngay cả mùa hè 1 số thức ăn bị nguội sẽ mất ngon, bị ôi thiu, giảm độ ngon miệng của khách hàng.  Vì thế quầy hâm nóng thức ăn là một thiết bị được ưa chuộng trong các khu bếp công nghiệp. Quầy hâm nóng thức ăn di động được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn có phục vụ ngoài trời, các quán cơm và ứng dụng ở khu chia soạn của bếp ăn tập thể. Toàn bộ thân vỏ làm bằng inox đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực.

sửa chữa quầy hâm nóng

Với tất cả các thiết bị, sau khi sử dụng chúng ta nên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo độ bền, đẹp, và an toàn vệ sinh cho người sử dụng đặc biệt là với quầy hâm nóng thức ăn. Sau một thời gian dài sử dụng, nếu quầy hâm nóng bị hỏng hóc, hay gặp sự cố nào đó hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cũng như tìm ra các lỗi thường gặp của quầy hâm nóng để giúp quý khách hàng khi quầy hâm nóng gặp vấn đề.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại linh kiện bếp công nghiệp như: kiềng bếp âu, kiềng bếp hầm, họng bếp, chân tăng chỉnh… và các loại linh kiện tủ nấu cơm như tay khóa tủ cơm, gioăng cao su tủ cơm, van xả áp… với chất lượng tốt và giá rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:
Công ty CP Thiết bị Đức Thành
Hotline: 0938.247.222 – 0977.235.209
Email: ducthanh.bcn247@gmail.com – info@thietbiducthanh.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *